BioBonics

Home > Web Design > BioBonics™
 • วันที่
 • มิถุนายน 2563

BioBonics™

BioBonics ผู้ผลิตและจำหน่าย อุปกรณ์ปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ ไบโอโปนิกส์ (Bioponics) คือ การปลูกพืชไร้ดิน การปลูกผักไร้ดิน การปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ หรือ Hydroponics ด้วยธาตุอาหารชีวภาพจากอินทรีย์สาร 100% (Bio-Nutrient from Organics) ระบบไบโอโบนิกส์ ของเราใช้ระบบ NFT (Nutrient Film Technique)

ธุรกิจBioBonics
ระบบWordPress, HTML, CSS, JavaScript, jQuery, PHP, WooCommerce
เว็บไซต์www.biobonics.com
Challenge

รายละเอียด
การออกแบบเว็บไซต์
กลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์

ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ และ พัฒนาระบบเว็บไซต์ รวมถึงระบบซื้อผ่านเว็บไซต์ ให้กับ BioBonics™ โดยที่ได้เริ่มจากขั้นตอนแรก ตั้งแต่การจด Doamin และการเช่า Server รวมถึงติดตั้ง SSL เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์ในการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์

ฟังก์ชั่นของเว็บไซต์จะเน้นเป็นการซื้อขายออนไลน์ของอุปกรณ์สินค้า และผลิตภัณฑ์สินค้าอื่นๆของทาง BioBonics รวมถึงการประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางๆที่เกี่ยวข้องการ และบทความที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคเป็นหลัก

เสริมสร้างแบนด์และความหน้าเชื่อถือของเว็บไซต์ ด้วยภาพถ่ายที่มีการจัดองค์ประกอบที่ให้ความดึงดูดมากขึ้น รวมถึงภาพถ่ายสินค้าให้ความโดดเด่นมากขึ้น เพื่อสร้างภาพลักษณ์ของตัวสินค้าให้มีความน่าเชื่อถือมากขึ้นต่อผู้ที่สนใจ

จัดวางเนื้อหาภายในเว็บไซต์ให้เป็นระเบียบมากขึ้น โดยการแบ่ง หมวดหมู่สินค้า ประเภทสินค้า รวมถึงหน้าเว็บไซต์ต่างๆ ให้มีการใช้งานที่ง่ายขึ้นต่อผู้เข้าใช้งาน

 

What we do

การพัฒนาระบบของเว็บไซต์

เว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือเรียกอีกอย่างคือ Web E-Commerce เป็นเว็บไซต์ที่ไว้ติดต่อสอบถามราคาสินค้าระหว่างผู้ขายกับผู้ซื้อ ซึ่งมีรายละเอียดสินค้าในแต่ล่ะชิ้นที่แตกต่างกัน

หน้าเว็บไซต์
ร้านค้าออนไลน์
ผลิตภัณฑ์สินค้า
บทความและข่าวสาร

Modern & Clean

การออกแบบเว็บไซต์
รองรับผลการแสดงบนอุปกรณ์

รูปแบบการออกเว็บไซต์ที่รองรับการแสดงผลด้วย Resposive Design ที่ลงตัวต่ออุปกรณ์การใช้งาน Mobile Friendly ทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์มีประสบการณ์การใช้งานที่ดีอย่างเท่าเทียมกันบนอุปกรณ์ที่แตกต่างกันมากที่สุด สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายรวดเร็วและสะดวกสบาย เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีเข้าผู้ชมเว็บไซต์

Built a new UI/UX

ประสิทธิภาพของเว็บไซต์

การออกแบบเว็บไซต์ด้วยแนวคิดในรูปแบบใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะต่อธุรกิจ ที่ทำให้เว็บไซต์นั้นสามารถแสดงผลได้อย่างเหมาะสมบนอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน การใช้งานง่ายที่เข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว การจัดวางเนื้อหาที่เป็นสัดส่วนเป็นระเบียบ เว็บไซต์มีความปลอดภัยด้วย SSL Certificate อีกทั้งเซิฟเวอร์ที่รองรับเว็บไซต์และการจัดการที่ง่าย สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ได้อย่างสะดวก

รูปแบบสีของเว็บไซต์

ฟอนต์ที่ใช้งาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา

  คุกกี้เพื่อการโฆษณา จดจำและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ เพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลประกอบการปรับเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ รวมถึงนำเสนอโฆษณาเพื่อการพาณิชย์ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

บันทึกการตั้งค่า