Management Incubator Thailand

Home > Web Design > Management Incubator Thailand
 • วันที่
 • 14 กันยายน 2565

Management Incubator (Thailand)

MIT เป็นผู้จัดทำหลักสูตรฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากรให้กับองค์กรสัญชาติ ญี่ปุ่นในประเทศไทย โดยมีการอบรมบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น และในประเทศไทยกว่า 130 บริษัท ผู้เข้าอบรมคนญี่ปุ่น มากกว่า 175 คน ผู้เข้าอบรมคนไทย มากกว่า 2,200 คน และมีหลักสูตรฝึกอบรมมากกว่า 15 หลักสูตร การจัดทำระบบพัฒนาบุคลากร, การพัฒนาบุคลากร, Assessment, การจัดทำและถ่ายทอดให้เข้าใจถึงระบบการประเมินผล

ธุรกิจManagement Incubator (Thailand) Co., Ltd.
ระบบWordPress, HTML, CSS, JavaScript, jQuery, PHP
เว็บไซต์www.thai-mit.com
Challenge

รายละเอียด
การออกแบบเว็บไซต์
กลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์

รับออกแบบเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์ ให้กับ Management Incubator (Thailand) Co., Ltd. ผู้จัดทำหลักสูตรฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากรให้กับองค์กรสัญชาติ ญี่ปุ่นในประเทศไทย โดยประเภทเว็บไซต์เป็นประเภทปประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับหลับสูตรฝึกอมรมต่างๆ ซึ่งข้อมูลภายในเว็บไซต์จะประกอบด้วยหลักสูตรอบรมต่างๆของบริษัท

โดยรูปแบบเว็บไซต์จะถูกออกแบบให้มีการเข้าถึงได้ง่าย เน้นการออกแบบที่เรียบหรู มีความเป็นมินิมอล แต่ยังมีความเป็นในรูปแบบขององค์กร และมีระบบสองภาษา คือ ภาษาไทย ภาษาญี่ปุ่น ในการใช้งาน

What we do

การพัฒนาระบบของเว็บไซต์

เว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับบริษัทหรือองค์กรที่ต้องการเป็นประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่างๆ เช่น ข้อมูลของบริษัท หรือ การบริการ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อบริษัทที่ต้องการความน่าเชื่อถือ

หน้าเว็บไซต์
หน้าหลักสูตร
รายละเอียดหลักสูตร
แบบฟอร์มติดต่อ

Modern & Clean

การออกแบบเว็บไซต์
รองรับผลการแสดงบนอุปกรณ์

รูปแบบการออกเว็บไซต์ที่รองรับการแสดงผลด้วย Resposive Design ที่ลงตัวต่ออุปกรณ์การใช้งาน Mobile Friendly ทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์มีประสบการณ์การใช้งานที่ดีอย่างเท่าเทียมกันบนอุปกรณ์ที่แตกต่างกันมากที่สุด สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายรวดเร็วและสะดวกสบาย เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีเข้าผู้ชมเว็บไซต์

Built a new UI/UX

ประสิทธิภาพของเว็บไซต์

การออกแบบเว็บไซต์ด้วยแนวคิดในรูปแบบใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะต่อธุรกิจ ที่ทำให้เว็บไซต์นั้นสามารถแสดงผลได้อย่างเหมาะสมบนอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน การใช้งานง่ายที่เข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว การจัดวางเนื้อหาที่เป็นสัดส่วนเป็นระเบียบ เว็บไซต์มีความปลอดภัยด้วย SSL Certificate อีกทั้งเซิฟเวอร์ที่รองรับเว็บไซต์และการจัดการที่ง่าย

รูปแบบสีของเว็บไซต์

ฟอนต์ที่ใช้งาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา

  คุกกี้เพื่อการโฆษณา จดจำและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ เพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลประกอบการปรับเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ รวมถึงนำเสนอโฆษณาเพื่อการพาณิชย์ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

บันทึกการตั้งค่า