Oxbow Thailand

Home > Web Design > Oxbow Thailand
 • วันที่
 • 22 ธันวาคม 2563

Oxbow Animal Health

Oxbow Thailand เป็นตัวเเทนจำหน่าย เเละ กระจายสินค้าภายใต้เเบรนด์ Oxbow Animal Health แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยผ่าน บริษัท เอ็กโซติค แอนิมัล แคร์ จำกัด ภายใต้สินค้าในนามแบรนด์ Oxbow Animal Health นำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ธุรกิจOxbow Thailand
ระบบWordPress, HTML, CSS, JavaScript, jQuery, PHP
เว็บไซต์www.oxbowthailand.com
Challenge

รายละเอียด
การออกแบบเว็บไซต์
กลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์

ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ ให้กับ บริษัท เอ็กโซติค แอนิมัล แคร์ จำกัด ปรับปรุงระบบเว็บไซต์จากรูปแบบเว็บไซต์เดิมให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ย้ายข้อมูลเว็บไซต์จากผู้ให้บริการรายเก่ามาเป็นในนามของ Oxbow Thailand โดยจัดการข้อมูลได้เองโดยไม่ผ่านผู้ให้บริการรายอื่น

ระบบเว็บไซต์สามารถเข้าดูข้อมูลรายละเอียดของผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆ ผ่านการแบ่งหมวดหมู่ได้อย่างง่าย โดยมีการแบ่งหมวดหมู่ในแต่ล่ะผลิตภัณฑ์สินค้า เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาสินค้าได้อย่างง่ายได้ และยังการค้นหาร้านค้าหรือตัวแทนจำหน่ายของผลิตภัณฑ์สินค้าที่จัดจำหน่าย เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาร้านค้าตัวแทนจำหน่ายบริเวณที่ใกล้เคียงในแต่ล่ะพื้นที่

ปรับปรุงเนื้อหาภายในเว็บไซต์ให้มีความถูกต้องมากขึ้นข้อมูลรายละเอียดที่เกี่ยวข้องของภายในบริษัท และเนื้อหาของรายละเอียดสินค้าให้มีความเข้าใจมากขึ้น บทความและข่าวสารของข้อมูลต่างๆ ที่สามารถเผยแพร่ข้อมูลประชาสัมพันธ์ต่างๆของบริษัท และช่องทางการติดต่อของบริษัทให้สามารถติดต่อหาเจ้าหน้าที่ได้ง่ายขึ้น

What we do

การพัฒนาระบบของเว็บไซต์

เว็บไซต์ซื้อขายซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับร้านค้าต่างๆที่ต้องการนำสินค้ามาวางขายในออนไลน์ รวมถึงนำไปประยุกต์กับการทำแคมเปฐด้านการตลาดออนไลน์จากแพลตฟอร์มของโฆษณาออนไลน์

หน้าเว็บไซต์
ผลิตภัณฑ์สินค้า
รายละเอียดสินค้า
ร้านค้าและตัวแทนจำหน่าย
บทความและข่าวสาร

Modern & Clean

การออกแบบเว็บไซต์
รองรับผลการแสดงบนอุปกรณ์

รูปแบบการออกเว็บไซต์ที่รองรับการแสดงผลด้วย Resposive Design ที่ลงตัวต่ออุปกรณ์การใช้งาน Mobile Friendly ทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์มีประสบการณ์การใช้งานที่ดีอย่างเท่าเทียมกันบนอุปกรณ์ที่แตกต่างกันมากที่สุด สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายรวดเร็วและสะดวกสบาย เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีเข้าผู้ชมเว็บไซต์

Built a new UI/UX

ประสิทธิภาพของเว็บไซต์

การออกแบบเว็บไซต์ด้วยแนวคิดในรูปแบบใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะต่อธุรกิจ ที่ทำให้เว็บไซต์นั้นสามารถแสดงผลได้อย่างเหมาะสมบนอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน การใช้งานง่ายที่เข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว การจัดวางเนื้อหาที่เป็นสัดส่วนเป็นระเบียบ เว็บไซต์มีความปลอดภัยด้วย SSL Certificate อีกทั้งเซิฟเวอร์ที่รองรับเว็บไซต์และการจัดการที่ง่าย

รูปแบบสีของเว็บไซต์

ฟอนต์ที่ใช้งาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา

  คุกกี้เพื่อการโฆษณา จดจำและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ เพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลประกอบการปรับเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ รวมถึงนำเสนอโฆษณาเพื่อการพาณิชย์ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

บันทึกการตั้งค่า