PS Love Pet

Home > Web Design > PS Love Pet
 • วันที่
 • 14 ธันวาคม 2563

Protection Spray

Protection Spray สเปรย์กำจัดเห็บหมัด พร้อมบำรุงผิวหนังด้วยสารสกัดสมุนไพรถึง 6 ชนิด แก้ไขปัญหาผิวหนังของสัตว์เลี้ยงและกำจัดเห็บหมัด ลดอาการคันจากเชื้อรา ช่วยสมานแผล รักษาโรคผิวหนัง โรคเรื้อน ป้องกันแมลงรบกวน บำรุงสร้างเซลล์ผิวหนัง ขนดกหนา ไม่หลุดร่วง ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับน้องหมาแพ้ง่าย เคล็ดลับแห่งความอ่อนโยน ส่วนผสมที่ปลอดภัย

ธุรกิจProtection Spray สเปรย์กำจัดเห็บหมัด
ระบบWordPress, HTML, CSS, JavaScript, jQuery, PHP
เว็บไซต์www.pslovepet.com
Challenge

รายละเอียด
การออกแบบเว็บไซต์
กลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์

ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ โดยเป็นประเภทเว็บไซต์สั่งซื้อสินค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ รวมถึงการทำกราฟิกดีไซน์ และ การทำ SEO เบื้องต้น ให้กับ Protection Spray สเปรย์กำจัดเห็บหมัด ตั้งแต่กระบวนการแรกเริ่มต้นเว็บไซต์ โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์ โดยระบบเว็บไซต์จะเป็นการใช้งานสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ หรือเรียกว่า E-Commerce และรวมถึงการจด Doamin และการเช่า Server รวมถึงติดตั้ง SSL

โดยการออกแบบนั้นได้เน้นการใช้โทนสีเรียบง่ายต่อผู้ที่เข้ามาในเว็บไซต์ เพื่อให้รูปของผลิตภัณฑ์สินค้าโดดเด่นเมื่ออยู่ในเว็บไซต์และมีฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ โดยจะเน้นเป็นการซื้อขายออนไลน์ผลิตภัณฑ์สินค้าอื่นๆของทาง PS Love Pet และยังการแจ้งเตื่อนผ่าน LINE Notify โดยจะมีการแจ้งเตือนผ่านกลุ่มของ LINE ที่มีเฉพาะผู้ดูแลเท่านั้นที่จะสามารถรู้ได้ว่าเวลามีการสั่งซื้อสินค้า

รูปแบบเว็บไซต์สามารถแสดงผลในรูปแบบของ Resposive Design รองรับอุปกรณ์ทุกการแสดงผลการใช้งาน เช่น คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โทรศัพท์มือถือ

What we do

การพัฒนาระบบของเว็บไซต์

เว็บไซต์ซื้อขายซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับร้านค้าต่างๆที่ต้องการนำสินค้ามาวางขายในออนไลน์ รวมถึงนำไปประยุกต์กับการทำแคมเปฐด้านการตลาดออนไลน์จากแพลตฟอร์มของโฆษณาออนไลน์

หน้าเว็บไซต์
ผลิตภัณฑ์สินค้า
รายละเอียดสินค้า

Modern & Clean

การออกแบบเว็บไซต์
รองรับผลการแสดงบนอุปกรณ์

รูปแบบการออกเว็บไซต์ที่รองรับการแสดงผลด้วย Resposive Design ที่ลงตัวต่ออุปกรณ์การใช้งาน Mobile Friendly ทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์มีประสบการณ์การใช้งานที่ดีอย่างเท่าเทียมกันบนอุปกรณ์ที่แตกต่างกันมากที่สุด สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายรวดเร็วและสะดวกสบาย เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีเข้าผู้ชมเว็บไซต์

Built a new UI/UX

ประสิทธิภาพของเว็บไซต์

การออกแบบเว็บไซต์ด้วยแนวคิดในรูปแบบใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะต่อธุรกิจ ที่ทำให้เว็บไซต์นั้นสามารถแสดงผลได้อย่างเหมาะสมบนอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน การใช้งานง่ายที่เข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว การจัดวางเนื้อหาที่เป็นสัดส่วนเป็นระเบียบ เว็บไซต์มีความปลอดภัยด้วย SSL Certificate อีกทั้งเซิฟเวอร์ที่รองรับเว็บไซต์และการจัดการที่ง่าย

รูปแบบสีของเว็บไซต์

ฟอนต์ที่ใช้งาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา

  คุกกี้เพื่อการโฆษณา จดจำและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ เพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลประกอบการปรับเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ รวมถึงนำเสนอโฆษณาเพื่อการพาณิชย์ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

บันทึกการตั้งค่า