Thaimicropile Co.,Ltd.

Home > Web Design > Thaimicropile
 • วันที่
 • 7 พฤษภาคม 2563

Thaimicropile

บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย และบริการรับตอกเสาเข็มไมโครไพล์
เสาเข็มสปันไมโครไพล์ และ เสาเข็มไอไมโครไพล์ เสาเข็มที่มีคุณภาพสูงที่ได้รับมาตรฐาน ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมความสามารถในการรับนํ้าหนักให้กับโครงสร้างที่มีการทรุดตัวของบ้านทรุด สามารถขนส่ง ขนย้าย และเข้าทำงานในบริเวณพื้นที่จำกัดได้ ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่พื้นที่ข้างเคียงโดยรอบ

ธุรกิจบริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด
ระบบWordPress, HTML, CSS, JavaScript, jQuery, PHP
เว็บไซต์www.thaimicropile.com
Challenge

รายละเอียด
การออกแบบเว็บไซต์
กลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์

ออกแบบเว็บไซต์ใหม่ และ พัฒนาระบบเว็บไซต์ ให้กับ บริษัท ไทยไมโครไพล์ จำกัด จากรูปแบบเว็บไซต์แบบเก่ามาเปลี่ยนมาเป็นในรูปแบบเว็บไซต์ที่ทันสมัยใหม่ การออกแบบจะเน้นไปในเรื่องของการแสดงหน้าเว็บไซต์ ผลงานของทางบริษัทที่ได้บริการ

เสริมสร้างแบนด์และความหน้าเชื่อถือของเว็บไซต์ การออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับ Resposive Design รองรับอุปกรณ์ทุกการแสดงผลการใช้งาน ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกอุปกรณ์ เช่น คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โทรศัพท์มือถือ

กลยุทธ์เนื้อหาเต็มรูปแบบเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์และบริการ รวมถึงโซเชียลมีเดียเว็บไซต์สื่อออนไลน์และอื่นๆ ปรับปรุงในเรื่องของเนื้อหาภายในเว็บไซต์ให้เป็นระเบียบมากขึ้น แบ่งหมวดหมู่หัวข้อของหน้าเว็บไซต์ ให้มีความชัดเจนมากขึ้น เช่น หน้าเว็บไซต์ ผลงานของบริษัท บทความและข่าวสาร รวมถึงช่องทางการติดต่อ ที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายได้

พัฒนากลยุทธ์ทางด้านการตลาดออนไลน์ ด้วยแคมเปญโซเชียล กำหนดกลุ่มเป้าหมายใน Facebook เพื่อเพิ่มช่องทางของธุรกิจให้ต่อกลุ่มเป้าหมายให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น จัดการผลของการค้นหาเว็บไซต์ให้มีอันดับที่ดีขึ้นในเสริทเอ็นจิ้นของการค้นหา การทำ SEO ที่แก้ไขทั้ง Onpage, Offpage เพื่อประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น

What we do

การพัฒนาระบบของเว็บไซต์

เว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับบริษัทหรือองค์กรที่ต้องการเป็นประชาสัมพันธ์ข้อมูลต่างๆ เช่น ข้อมูลของบริษัท หรือ การบริการ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อบริษัทที่ต้องการความน่าเชื่อถือ

หน้าเว็บไซต์
สินค้าและบริการ
ผลงาน
บทความและข่าวสาร
วีดีโอการนำเสนอ

Modern & Clean

การออกแบบเว็บไซต์
รองรับผลการแสดงบนอุปกรณ์

รูปแบบการออกเว็บไซต์ที่รองรับการแสดงผลด้วย Resposive Design ที่ลงตัวต่ออุปกรณ์การใช้งาน Mobile Friendly ทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์มีประสบการณ์การใช้งานที่ดีอย่างเท่าเทียมกันบนอุปกรณ์ที่แตกต่างกันมากที่สุด สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายรวดเร็วและสะดวกสบาย เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีเข้าผู้ชมเว็บไซต์

Built a new UI/UX

ประสิทธิภาพของเว็บไซต์

การออกแบบเว็บไซต์ด้วยแนวคิดในรูปแบบใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะต่อธุรกิจ ที่ทำให้เว็บไซต์นั้นสามารถแสดงผลได้อย่างเหมาะสมบนอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน การใช้งานง่ายที่เข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว การจัดวางเนื้อหาที่เป็นสัดส่วนเป็นระเบียบ เว็บไซต์มีความปลอดภัยด้วย SSL Certificate อีกทั้งเซิฟเวอร์ที่รองรับเว็บไซต์และการจัดการที่ง่าย

รูปแบบสีของเว็บไซต์

ฟอนต์ที่ใช้งาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา

  คุกกี้เพื่อการโฆษณา จดจำและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ เพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลประกอบการปรับเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ รวมถึงนำเสนอโฆษณาเพื่อการพาณิชย์ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

บันทึกการตั้งค่า