V Green Herbs Co.,Ltd.

Home > Web Design > V Green Herbs
 • วันที่
 • 5 เมษายน 2564

V Green Herbs

V Green Herbs บริษัทจำหน่ายสินค้า ชาสมุนไพรออร์แกรนิค by Dr.Nutra ชาใบกัญชา ส่วนประกอบใบกัญชา 100% เพื่อสุขภาพ สำหรับมนุษย์และสัตว์ ซึ่งวัตถุดิบในการทำผลิตภัณฑ์ล้วนใช้สมุนไพรเป็นหลัก โดยใช้วัตถุดิบใบชาออร์แกร์นิค ปลูกโดยสถาบันที่ได้รับการรับรองอย่างถูกกฏหมาย

ธุรกิจบริษัท วี กรียน เฮริบส์ จำกัด
ระบบWordPress, HTML, CSS, JavaScript, jQuery, PHP
เว็บไซต์www.vgreenherbs.com
Challenge

รายละเอียด
การออกแบบเว็บไซต์
กลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์

รับออกแบบเว็บไซต์ ให้กับ บริษัท วี กรีน เฮิร์บส์ จำกัด เว็บไซต์เป็นประเภทเว็บไซต์เชิงธุรกิจและยังเป็นประเภทซื้อขายออนไลน์ ตั้งแต่กระบวนการเริ่มต้น การจด Doamin และการเช่า Server รวมตั้งยังมีการติดตั้งเครื่องมือการเก็บข้อมูลอย่าง เช่น Google Search Console, Google Anlytics, Facebook Pixel เพื่อเก็บข้อมูล

รูปแบบเว็บไซต์จะเป็นการใช้โทนสีให้ดีมีความเป็นธรรมมาชาติมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ตรงกับผลิตภัณฑ์สินค้าอีกทั้งยังมีการออกแบบโลโก้ให้บริษัท เพื่อใช้กับเว็บไซต์ให้มีความสอดคล้องกันมากที่สุด เว็บไซต์ยังมีการซื้อขายผ่านออนไลน์ โดยผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร

ยังการแจ้งเตื่อนการสั่งซื้อผ่าน LINE Notify โดยจะมีการแจ้งเตือนผ่านกลุ่มของ LINE ที่มีเฉพาะผู้ดูแลเท่านั้นที่จะสามารถรู้ได้ว่าเวลามีการสั่งซื้อสินค้า และสามารถส่งข้อมูลต่างๆให้กับลูกค้าได้ด้วยระบบ LINE Develop โดยเป็นแชทบอทที่ถูกพัฒนาระหว่าง LINE Official Account กับ เว็บไซต์

เว็บไซต์ยังสามารถเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์สินค้าได้อย่างง่ายดาย ด้วยการออกแบบที่เป็น Resposive Design รองรับอุปกรณ์ทุกการแสดงผลการใช้งาน เช่น คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต โทรศัพท์มือถือ

What we do

การพัฒนาระบบของเว็บไซต์

เว็บไซต์ซื้อขายซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับร้านค้าต่างๆที่ต้องการนำสินค้ามาวางขายในออนไลน์ รวมถึงนำไปประยุกต์กับการทำแคมเปฐด้านการตลาดออนไลน์จากแพลตฟอร์มของโฆษณาออนไลน์

หน้าเว็บไซต์
เนื้อหารายละเอียดเว็บไซต์
ผลิตภัณฑ์สินค้า
รายละเอียดสินค้า

Modern & Clean

การออกแบบเว็บไซต์
รองรับผลการแสดงบนอุปกรณ์

รูปแบบการออกเว็บไซต์ที่รองรับการแสดงผลด้วย Resposive Design ที่ลงตัวต่ออุปกรณ์การใช้งาน Mobile Friendly ทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์มีประสบการณ์การใช้งานที่ดีอย่างเท่าเทียมกันบนอุปกรณ์ที่แตกต่างกันมากที่สุด สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายรวดเร็วและสะดวกสบาย เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีเข้าผู้ชมเว็บไซต์

Built a new UI/UX

ประสิทธิภาพของเว็บไซต์

การออกแบบเว็บไซต์ด้วยแนวคิดในรูปแบบใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะต่อธุรกิจ ที่ทำให้เว็บไซต์นั้นสามารถแสดงผลได้อย่างเหมาะสมบนอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน การใช้งานง่ายที่เข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว การจัดวางเนื้อหาที่เป็นสัดส่วนเป็นระเบียบ เว็บไซต์มีความปลอดภัยด้วย SSL Certificate อีกทั้งเซิฟเวอร์ที่รองรับเว็บไซต์และการจัดการที่ง่าย

รูปแบบสีของเว็บไซต์

ฟอนต์ที่ใช้งาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา

  คุกกี้เพื่อการโฆษณา จดจำและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ เพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลประกอบการปรับเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ รวมถึงนำเสนอโฆษณาเพื่อการพาณิชย์ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

บันทึกการตั้งค่า