Video & Photography

สร้างความโดดเด่นด้วยภาพและวิดีโอที่น่าสนใจ

Home > Video & Photography
รับผลิตสื่อโฆษณา
Video & Photography

รับผลิตสื่อโฆษณา โดดเด่นด้วยภาพถ่ายและวิดีโอ

เราช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์หรือธุรกิจด้วยบริการ รับผลิตสื่อโฆษณา รับถ่ายภาพผลิตภัณฑ์สินค้า ถ่ายภาพสินค้าพร้อมจัดฉาก และวิดีโอที่หลากหลาย ตั้งแต่การถ่ายภาพร้านอาหารกับฟู้ดสไตลิสต์ ผลิตภัณฑ์สินค้า รับถ่ายภาพพรีเซนเตอร์ รับถ่ายภาพประกอบธุรกิจ รวมไปจนถึงการถ่ายแฟชั่นกับนางแบบ

สิ่งที่คุณต้องมี คือ ผลิตภัณฑ์สินค้าของคุณ เราจะดำเนินจัดการส่วนที่เหลือตั้งแต่การสร้างแพ็คช็อต สำหรับความต้องการของคุณ ไปจนถึงการจัดการการถ่ายภาพไลฟ์สไตล์ สำหรับสื่อการตลาดของคุณ

เราจัดการการถ่ายทำอย่างเต็มที่โดยเลือกช่างภาพหรือช่างวิดีโอที่เหมาะสมกับแบรนด์และอุตสาหกรรมของคุณจัดสถานที่หรือสตูดิโอและจัดการความสามารถและสไตลิส

How do we take pictures

เรารับถ่ายอะไรบ้าง

Brands & Products

Brands & Products

ถ่ายภาพผลิตภัณฑ์สินค้าของธุรกิจหรือแบรนด์ เพื่อใช้ประกอบกับการทำแคมเปญในรูปแบบต่างๆ เช่น ภาพโฆษณา ภาพประกอบเว็บไซต์ และอื่นๆ

Food & Restaurant

ถ่ายภาพอาหาร เครื่องดื่ม ภายนอกและภายในของร้าน ทั้งแบบฉากขาวและแบบจัดวางพร็อพที่ตกแต่งสวยงาม ด้วยช่างกล้องมืออาชีพ

Video Productions

Video Productions

ถ่ายวีดีโอต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วิดีโอการนำเสนอผลิตภัณฑ์สินค้า เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์ หรือ วีดีโอพรีเซนต์ประชาสัมพันธ์ของธุรกิจ

Photography Highlights

รูปแบบการถ่ายภาพ

รูปแบบการถ่ายภาพผลงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการ ถ่ายผลิตภัณฑ์สินค้า ถ่ายอาหารหรือร้านอาหาร ถ่ายสไตล์มินิมอล ถ่ายภาพรับปริญญา ถ่ายพรีเวดดิ้ง เราคำนึงถึงการสร้างภาพลักษณ์ที่เหมาะสมกับแบรนด์และธุรกิจ

คำถามเกี่ยวกับการรับถ่ายภาพและวิดีโอ

วางกลยุทธิ์ทางด้านการทำคอนเทนต์เพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักและเพิ่มโอกาศในการเพิ่มยอดขาย

ระยะเวลาในการถ่ายนานแค่ไหน ?

ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เรากำลังถ่ายทำและใครมีส่วนเกี่ยวข้อง การถ่ายบางครั้งอาจใช้เวลาครึ่งวันในขณะที่บางครั้งอาจใช้เวลาสองสามวันหากต้องใช้รุ่นผลิตภัณฑ์และสถานที่หลายแห่ง

สไตล์การถ่ายภาพและวิดีโอเป็นอย่างไร ?

เรามีรูปแบบที่แตกต่างกันมากมายและจะเลือกช่างภาพหรือช่างวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับแบรนด์ของคุณ

ภาพถ่ายและวีดีโอที่ใช้งานในรูปแบบไหน ?

เราจะเลือกรูปภาพที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณรวมถึงวีดีโอที่ถ่ายทำ เราจะไม่เลือกรูปภาพหรือวีดีโอที่ไม่เหมาะสมต่อธุรกิจหรือแคมเปญการตลาดของคุณ

ภาพถ่ายและวีดีโอทั้งหมดจะได้รับหรือไม่ ?

คุณจะได้รับภาพถ่ายและวีดีโอทั้งหมดหลังจากที่ทางเราได้ดำเนินการหลังการถ่ายทำทั้งหมด

Contact Us
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมรายละเอียดการถ่ายภาพ

บริการถ่ายภาพประชาสัมพันธ์และการตลาด เพื่อสร้างความรู้จักแก่กลุ่มผู้บริโภค และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ตัวสินค้าและองค์กร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่างๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา

  คุกกี้เพื่อการโฆษณา จดจำและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าเยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ เพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลประกอบการปรับเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ รวมถึงนำเสนอโฆษณาเพื่อการพาณิชย์ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

บันทึกการตั้งค่า